Vinhomes Smart City mang tới mọi tiện ích vui chơi cho cư dân nhí

Dự án Vinhomes Smart City món quà tuyệt vời cho con

Với nhiều khách hàng, việc mua nhà không chỉ để phục vụ cho bản thân, mà còn là nơi quan trọng để phát triển con cái một cách tốt nhất. Đương nhiên, một môi trường tốt với bạn bè, hàng xóm tri thức, lịch sự sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến hành động và suy nghĩ của con. Ngược lại, một môi trường sống phức tạp sẽ hình thành nên nhiều tính cách và suy nghĩ không phù hợp với lứa tuổi, ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ.

Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm được một nơi ở thuận tiện đi lại, còn là một nơi có nhiều không gian vui chơi cho trẻ. Tại dự án Vinhomes Smart City, chắc chắn những cư dân nhí được hưởng sẽ còn vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng. Bởi không chỉ là một dự án quan tâm đến cư dân nhí với hệ thống tiện ích dành riêng cho trẻ em, mà còn có hệ thống trường liên cấp với môi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, luôn khiến bố mẹ cảm thấy hài lòng với chất lượng cuộc sống tại đây.

Cư dân nhí chơi gì, chơi ở đâu tại dự ánVinhomes Smart City

Nhiều dự án nhà ở mang tiếng coa cấp tại Hà Nội, nhưng lại chỉ chú ý đến sự phát triển tiện ích dành cho người lớn. Vì vậy, nhiều gia đình có con nhỏ sau một thời gian sinh sống đã phải bán gấp căn hộ của mình, để tìm kiếm một nơi sống phù hợp hơn, có nhiều tiện ích hơn dành cho con. Bởi trong cách giáo dục con hiện đại, tivi, ipad hay điện thoại đều không được khuyến khích. Việc bố mẹ cho con chơi nhiều với môi trường bên ngoài, vận động thường xuyên vừa tăng cường các kỹ năng của con, đồng thời tăng cường sức đề kháng tốt nhất để con có thể khỏe mạnh và luôn hoàn thiện sự phát triển của mình.

Vinhomes Smart City mang tới mọi tiện ích vui chơi cho cư dân nhí

Vinhomes Smart City mang tới mọi tiện ích vui chơi cho cư dân nhí

Đây cũng chính là xu hướng phát triển mà dự án Vinhomes Smart City đang theo đuổi. Không chỉ quan tâm đến người lớn, dự án có rất nhiều tiện ích vui chơi cho cư dân nhí, với một không gian rộng lớn chưa từng có, nhiều hoạt động, trò chơi hơn, để con có thể vui đùa cùng các bạn, hoặc bố mẹ hỗ trợ con trong quá trình vui chơi của mình. Ngay tại các phân khu, đều có những khu vui chơi riêng cho trẻ em, với diện tích lớn, để con thoải mái nô đùa, chạy nhảy cùng các bạn, nhưng vẫn có sự an toàn với một an ninh toàn khu tốt nhất, không có sự xâm nhập của người lạ. 

Hay bố mẹ có thể cùng con trải nghiệm và khám phá thiên nhiên tại công viên liên hoàn của dự án Vinhomes Smart City. Tại đây, con có thể khám phá rất nhiều điều về thiên nhiên, học hỏi thêm được thật nhiều kiến thức, cùng bố mẹ đạp xe đạp hay dạo bộ. Không chỉ thấy được những cảnh quan xinh đẹp với những vườn hoa xanh mướt, những cây cổ thụ gốc lớn, mà còn được nghe tiếng chim hot, cùng nhau chơi thả diều tại những bãi cỏ lớn.

Hay để thay đổi không khí và tìm kiế một không gian vui chơi hiện đại, bố mẹ có thể đưa con đến trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City để học cách trượt băng, chơi Bowling, chơi thú nhún… Một không gian luôn tràn ngập những trải nghiệm vui chơi, mang đến tuổi thơ tràn ngập tiếng cười cho con.

Cư dân nhí dự án Vinhomes Smart City học tại đâu

Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam

Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam

Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng của thị trường nhà ở tại Hà Nội, thương hiệu này đang sở hữu một hệ sinh thái về trường học vô cùng đẳng cấp, từ cấp bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông với thương hiệu Vinschool. Có thể khẳng định rằng, đây là ngôi trường mang đến những phương pháp giáo dục vô cùng hiện đại, bố mẹ sẽ luôn tự hào khi thấy con không chỉ phát triển về suy nghĩ, tri thức, mà còn có rất nhiều kỹ năng tốt, độc lập và luôn biết cách sắp xếp cuộc sống của mình một cách khoa học nhất.

Đây là tiền đề tốt nhất để các em tự tin bước vào thế giới một cách đầy tự tin và tri thức. Một môi trường học tập luôn được xếp thứ hạng cao và được bố mẹ yêu thích, mong muốn cho con theo học. Hiện nay, dự án vẫn đang được mở bán với những căn hộ vị trí đẹp, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.